Bà Bầu Dùng Son Hồ Ngọc Hà Moi Cosmetics Được Không?

Xin chào các MOM, hẳn là các bà mẹ đang mang thai rất băn khoăn về việc có nên dùng SON không.
Son môi là mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả khó cô nàng nào chối từ được, dù khuôn mặt nhợt nhạt đến đâu thì chỉ cần tô chút son là đã trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn rồi. Đặc biệt với các mẹ bầu, trong thời gian mang thai các mẹ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khiến cho gương mặt trở nên nhợt nhạt, khó coi. Hơn nữa trong suốt thời gian mang thai, nhiều bà bầu luôn ở trong tình trạng môi khô, nứt nẻ do cơ thể bị thiếu nước hay do chế độ ăn uống thất thường không cung cấp đủ lượng Vitamin C và E cần thiết. Hồi tớ mang thai lần đầu còn bị thâm môi nữa nên thấy tự ti ghê lắm, phải quyết tâm tìm bằng được son an toàn để dùng.

Vì vậy trước khi tìm kiếm những thỏi son môi tốt thì hãy chú trọng dưỡng môi và các sản phẩm dưỡng môi tốt nhé các mom. Thành phần son dưỡng không phải loại nào cũng giống nhau và đều an toàn mà tùy theo thương hiệu, các thành phần sẽ có thỏi son hợp hoặc không. Để chọn được thỏi son môi cho bà bầu an toàn nhất thì tớ khuyên các mẹ nên chú ý đến thương hiệu, feedback, thành phần,….. trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

Hôm nay Moi cosmetics xin giới thiệu đến các MOM bộ sưu tập son nhà MOI và các MOM hãy yên tâm dùng khi mang bầu nhé Bởi vì:
– Son M.O.I được cấp giấy chứng nhận FDA của Hoa Kì Thế Giới . Giới hạn chì tối đa được FDA cho phép trong mỹ phẩm là 20ppm ( Khoảng 20 miligram chì/1kg son. Tương đương 20 phần triệu).Theo FDA, son môi là sản phẩm được sử dụng bên ngoài với sự hấp thụ hạn chế, chỉ được ăn vào với số lượng rất nhỏ, lượng chì tìm thấy trong son môi là không đáng lo ngại về độ an toàn.
– Mỗi sản phẩm của MOI khi được sản xuất ngoài việc giúp phụ nữ Việt Nam đẹp ra thì yếu tố an toàn luôn được bên em chú trọng đặt lên hàng đầu ạ. Nên hàm lượng chì trong sản phẩm gần như không có , cực kì ít ạ. Nên việc son bám màu sẽ ở mức tương đối

Vậy đó MOI luôn hướng đến sự an toàn và xinh đẹp cho phụ nữ Việt Nam, vì thế khi tìm đến MOI các MOM cũng đừng lo lắng về độ an toàn nha.

Và 1 điều nữa các MOM ơi: các nhà khoa học đã khảo sát và cho rằng phụ nữ bôi son môi từ 1 – 2 lần/ngày tương đối an toàn hơn so với những người thường xuyên đánh son. Mà MOI thì vài ngày mới đánh 1 lần thôi, mà toàn dùng son không chì nên không sợ ảnh hưởng tới em bé. Các mom hãy chọn một thỏi son môi cho bà bầu mình thấy ưng nhất nhé. Chúc các mom bầu bí vẫn xinh tươi!
MOI xin liệt kê những sản phẩm SON của MOI để các MOM lựa chọn nha

1. MOI x Công Trí gồm 6 màu : No1-Hồng Đỏ, No2- Đỏ Gạch, No3- Đỏ Lạnh, No4-CamNude, No5-Hồng Cam Đào, No6- Hồng Đất
Xem chi tiết tại đây nha: http://moi-cosmetics.com/son-thoi-moi-x-cong-tri/
2. Son Thỏi Mini Golden Gilf 2021 gồm 6 màu
Xem tại: http://moi-cosmetics.com/set-5-beautiful-son-thoi-mini-golden-gift/

Và còn nhiều nữa các MOM hãy truy cập mục sản phẩm để lựa chọn nha:
http://moi-cosmetics.com/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.