SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG SON KEM LÌ S.GIRLS BY HƯƠNG GIANG

Sự kiện ra mắt dòng son mới từ M.O.I Cosmetics – S.Girls by Hương Giang vừa được diễn ra vào ngày 06/10/2019 tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên được kết hợp bởi thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam M.O.I Cosmetics và một nhân vật công chúng có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Việt – Hoa Hậu Hương Giang. Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đã cho mọi người thấy được hai bà chủ không chỉ dồn tâm sức cho bộ son kem lì mà còn chăm chút vào phong cách thiết kế không gian buổi giới thiệu. Sự kiện phủ sắc hồng mang đúng tinh thần của thương hiệu M.O.I Cosmetics với cách trang trí trẻ trung, hiện đại.

Hàng loạt sao Việt háo hức đến chúc mừng cho sự kết hợp bùng nổ này gồm: Xuân Lan, Lý Quí Khánh, chuyên gia trang điểm quốc tế đến từ New York Hung VanNgo, Quốc Thiên, Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Fung La, Ngọc Thanh Tâm, Khải Đăng, Mộng Thường, Phát La, Tường Vi…đã làm cho sự kiện càng thêm thu hút hơn.

Và đặc biệt, Hương Giang đẹp ngọt ngào với mái tóc ngắn, cùng dàn sao Việt “đại náo” buổi ra mắt dòng son mới của chính mình kết hợp cùng M.O.I khiến Fan hâm mộ, khán giả vây kín xung quanh, xếp hàng dài để cùng chờ đón sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới này.

Dòng son kem lì được mang tên S.Girls by Hương Giang – đại diện cho thế hệ trẻ với những trải nghiệm mới, tràn đầy năng lượng, họ là những người đại diện cho những xu hướng mới mẻ, những điều khác biệt và họ tự tin sải bước trên con đường mà chưa từng ai đi.

Sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp đều nhờ đến sự ủng hộ tận tình, tình cảm yêu mến mà mọi người đã dành cho dòng sản phẩm mới này của Hương Giang và M.O.I, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm SIÊU HOT cuối năm 2019.
Và đừng quên, hãy để M.O.I và Hương Giang cùng đồng hành với bạn trên con đường luôn làm mới bản thân mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *